Site Navigation

Forum Categories
- Announcements
- General Discussion
- New Members
- Forum comments
- Fishing Reports
- Fishing Videos
- Fishing Discussion
- Fish Stories
- Trading Post
- Salt Water
- Fresh Water
- Recipes
- Charters and Guides
- Boats and Motors
- Electronics
- Rich Lindgren
- Kayak Fishing
- Hunting and Camping
- Maglite Flashlights
- Hardware/Software Help
Shopping
- Camping Gear
- Hunting Gear
- Maglite Sales
Resources
- Link Directory
- AIG Top Sites
- Fishing Charters
- Free Tackle
- Charter Listings
- Saltwater Tides

 

CURRENT MOON

 

 

All in General Outdoors Top Sites

Freshwater Fish ID
Saltwater Fish ID

 

Bien chuc danh mica va nhung dieu can biet

Fishing, camping, hunting, boating, sailing, yachting - if it doesn't fit anywhere else, then post here.

Bien chuc danh mica va nhung dieu can biet

Postby cherycntt2101 » Thu Nov 09, 2017 3:24 am

Biển chức danh là vật dụng có công năng giới thiệu chức vị, danh nghĩa, vị trí, tên …của một nhân vật được in trên biển. Biển chức danh sử dụng nhiều vật liệu sản xuất khác nhau trong đó biển chức danh mica có chất lượng tốt nhất. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về mica, Kệ chức danh đẹp và những điều cần biết khác.

1. Mica và những ưu điểm của biển chức danh mica

Vật liệu mica được biết đến với dạng tấm, là tên gọi chỉ nhóm khoáng chất có tính silicat cao, do đó mà có tính khai cát cao, bề mặt phẳng, mịn, đọ xuyên sáng tốt đến gần 100%, trong suốt cao. Mica có độ mềm dẻo, cứng giòn riêng, không chịu tác động của nhiệt độ, không dẫn điện an toàn cũng như có khả năng chịu va đập, chỉ dễ bị trầy xước. Tấm mica đa dạng màu sắc, dễ thiết kế và gia công thành nhiều sản phẩm khác nhau. Sau khi được gia công, những hạn chế của mica về việc dễ bị trầy xước sẽ được những người thợ khắc phục, chủ yếu là phủ thêm lớp chống trầy, đem lại sản phẩm đẹp hơn và bền hơn.

Image


Tấm mica đẹp, ưa nhìn


Mica có những đặc điểm trên, đặc biệt là độ trong suốt, dễ thiết kế nên rất phù hợp với yêu cầu sản xuất biển chức danh. Những sản phẩm biển chức danh mica có được ưu điểm bền, đẹp, thu hút và giá rẻ. Vì thế mà bên cạnh những vật liệu sang như thủy tinh hay gỗ thì biển chức danh bằng mica là dòng sản phẩm được ưa chuộng sử dụng nhất.

Độ bền của kệ chức danh mica được thể hiện ở đặc điểm không dẫn nhiệt, điện, an toàn không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ môi trường. Đồng thời, khả năng chịu va đập giúp biển chức danh không dễ bị nứt vỡ bằng ngoại lực thông thường, trừ những trường hợp va đập mạnh. Vì thế mà biển chức danh mica an toàn khi sử dụng, không bị nứt vỡ gây ngoại thương trong những trường hợp thông thường cũng như đem lại độ bền cao, thời gian dùng lâu dài hơn.

Đồng thời mica là chất liệu nhẹ nên khi sử dụng biển mica, di chuyển sắp xếp dễ dàng hơn. Bạn có thể thiết kế Kệ chức danh để bàn với độ dày mỏng khác nhau, hình dáng riêng nhưng đều có được khối lượng nhẹ hơn so với những vật liệu thủy tinh, gỗ khác.

Image


Biển mica trong suốt


Giá của biển mica rẻ hơn so với những chất liệu thủy tinh, gỗ cao cấp, nên người sử dụng vừa có được sản phẩm tốt mà tiết kiệm hơn trong quá trình sử dụng.

2. Quá trình gia công biển chức danh rất quan trọng

Từ việc chọn vật liệu đến gia công mica để hoàn thiện biển chức danh mica rất quan trọng. Đây là quá trình đòi hỏi sự thống nhất và hoàn hảo với việc chọn vật liệu tấm mica tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng đến gia công mica công nghệ hiện đại và hoàn thiện với độ tỉ mỉ cao. Để có được sản phẩm biển chức danh bền, đẹp sau cùng, bạn cần thiết kế ý tưởng tốt, chọn vật liệu chất lượng và sử dụng công nghệ gia công hiện đại với các máy cắt mica tiên tiến, các nguyên liệu phụ như keo dán hoàn thiện sản phẩm tốt nhất.

Tại công ty chúng tôi đã gia công rất nhiều Menu mica, Biển chức danh gỗ đồng, cắt mica giá rẻ bằng sản phẩm mica Nhật Bản, mang lại sự tiện lợi nhất cho người tiêu dùng.

Chúc các bạn hài lòng với sản phẩm biển chức danh của công ty chúng tôi!
cherycntt2101
Outdoorsman
 
Posts: 36
Joined: Wed Aug 30, 2017 5:12 am

Return to General Discussion

Who is online

Users browsing this forum: Bing [Bot] and 1 guest