Site Navigation

Forum Categories
- Announcements
- General Discussion
- New Members
- Forum comments
- Fishing Reports
- Fishing Videos
- Fishing Discussion
- Fish Stories
- Trading Post
- Salt Water
- Fresh Water
- Recipes
- Charters and Guides
- Boats and Motors
- Electronics
- Rich Lindgren
- Kayak Fishing
- Hunting and Camping
- Maglite Flashlights
- Hardware/Software Help
Shopping
- Camping Gear
- Hunting Gear
- Maglite Sales
Resources
- Link Directory
- AIG Top Sites
- Fishing Charters
- Free Tackle
- Charter Listings
- Saltwater Tides

 

CURRENT MOON

 

 

All in General Outdoors Top Sites

Freshwater Fish ID
Saltwater Fish ID

 

Nhung mau tu lanh hien dai moi duoc ra mat thi truong

Fishing, camping, hunting, boating, sailing, yachting - if it doesn't fit anywhere else, then post here.

Nhung mau tu lanh hien dai moi duoc ra mat thi truong

Postby cherycntt2101 » Wed Nov 08, 2017 6:11 am

Gia đình bạn đang muốn mua một chiếc tủ lạnh nhưng lại không nắm rõ những mẫu tủ lạnh đời mới. Các mẫu tủ lạnh này đều đến từ những thương hiệu nổi tiếng như tủ lạnh Panasonic, Samsung, Toshiba hay Mitsubishi... Dưới đây Siêu thị điện máy Nhà Nhà Vui – Bán điện tử, điện lạnh, gia dụng giới thiệu những mẫu tủ lạnh mới ra mắt để bạn chọn lựa.

Tủ lạnh Mitsubishi MR-E50R

Được thiết kế 6 cánh tiện lợi không chỉ giúp bạn dự trữ đồ ăn khoa học, dễ dàng hơn mà còn tạo cho không gian nhà bạn sự sang trọng, tiện nghi và đẳng cấp. Tủ lạnh Mitsubishi này sở hữu mức dung tích 514 lít cùng khả năng làm lạnh cực nhanh giúp gia đình bạn không còn phải lo lắng về vấn đề bảo quản thực phẩm nữa.

Tủ lạnh Samsung RS21HKLMR

Tủ lạnh được thiết kế hai cánh vô cùng hiện đại, sang trọng cho cuộc sống của bạn tiện nghi hơn rất nhiều. Với dung tích 506 lít thì chiếc tủ lạnh này có thể bảo quản khối lượng thực phẩm lớn cho gia đình bạn, đặc biệt là những gia đình đông người có thể dự trữ vài ngày mà không cần vất vả đi chợ từng ngày. Hệ thống làm lạnh kép được tích hợp trong chiếc tủ lạnh này cũng sẽ đảm bảo thực phẩm luôn tươi ngon, giữ được chất dinh dưỡng và hương vị tự nhiên.

Image


Chọn tủ lạnh phù hợp không gian


Tủ lạnh Panasonic NR-BY608XSVN

Thay vì đặt ngăn đá bên trên như các dòng Tủ lạnh inverter giá rẻ khác thì tủ lạnh Panasonic lại có thiết kế ngăn đá bên dưới vô cùng độc đáo. Công nghệ làm lạnh Panorama cùng công nghệ kháng khuẩn Ag Clean của tủ lạnh Panasonic NR-BY608XSVN cho thực phẩm lưu trữ luôn tươi ngon, giữ nguyên được giá trị dinh dưỡng. Thêm vào đó, dung tích 602 của tủ lạnh Panasonic này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo với gia đình có từ 7-10 thành viên để có thể lưu trữ đồ ăn thoải mái.

Tủ lạnh Toshiba GR-V906VN

Tủ lạnh Toshiba GR-V906VN là dòng tủ lạnh mini, có dung tích 88.6 lít, thích hợp cho những người dùng đang sống độc thân hoặc sinh viên xa nhà có nhu cầu bảo quản thực phẩm ít. Với thiết kế nhỏ gọn, tủ lạnh có thể đặt ở bất kỳ diện tích nào. Đèn LED cũng giúp cho bạn quan sát và lấy thực phẩm một cách nhanh chóng với tủ lạnh mini này.

Image


Tủ lạnh Toshiba được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại


Tủ lạnh Panasonic NR-BN211GAVN

Sở hữu thiết kế mặt gương sáng bóng, cao cấp giúp bạn vệ sinh tủ dễ hơn đồng thời tạo nên sự sang trọng, hiện đại cho không gian nhà bạn. Dung tích 210 lít của tủ lạnh Panasonic NR-BN211GAVN cũng sẽ phù hợp với đại đa số gia đình hiện nay.

Tủ lạnh Toshiba S25VPD

Tủ lạnh Toshiba S25VPD được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại giúp bạn làm đá cực nhanh, bảo quản thực phẩm luôn tươi ngon và giữ được chất dinh dưỡng. Bên cạnh đó, tủ lạnh Toshiba S25VPD còn có thiết kế 2 cửa và ngăn đá phía trên tiện dụng đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của gia đình bạn.

Những kinh nghiệm trong cách sử dụng tủ lạnh khi mới mua về sẽ giúp bạn tránh những sai sót và bảo quản thực phẩm tốt nhất. Trên đây là những mẫu tủ lạnh mới lên ra mắt để bạn tham khảo và chọn lựa sản phẩm tủ lạnh, Máy lọc không khí giá rẻ phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của gia đình mình.
cherycntt2101
Outdoorsman
 
Posts: 36
Joined: Wed Aug 30, 2017 5:12 am

Return to General Discussion

Who is online

Users browsing this forum: Bing [Bot] and 1 guest